10 MẸO CẦN LƯU Ý TRƯỚC KHI TRANG ĐIỂM CÔ DÂU

Ngày cưới đã gần kề, các dâu đã bố trí xong xuôi hết mọi việc. Khói Studio bật mí một vài mẹo trước khi trang điểm cô dâu để tránh phần nào rủi ro nhé:

– Gần đến ngày cưới cô dâu khá bận rộn nhưng đừng bỏ bê khuôn mặt của mình nhé, cố gắng dành 15-30 phút mỗi tối để dưỡng da mặt, đắp mặt nạ thường xuyên, tẩy da chết, bổ sung collagen (thoa hoặc uống) để có được làn da hoàn hảo nhất.
Da đẹp thì đương nhiên lớp make-up sẽ đẹp và bền nhất. Bên cạnh đó da đẹp thì thời gian make-up sẽ nhanh hơn, da không chăm sóc và xuống sắc thì người make-up sẽ mất nhiều thời gian để dưỡng, cấp ẩm cấp tốc tại lúc đó nên sẽ kéo dài thời gian make-up hơn.
– Dưỡng môi hàng ngày để đôi môi không bị nứt nẻ.
– Gần ngày cưới đừng đổi các sản phẩm skincare nếu đang dùng ổn định, vì khi đổi sản phẩm khác có thể gây kích ứng da vào đúng ngày cưới của bạn.
– Đừng dại dột cạo lông mặt nếu trước kia bạn chưa từng làm.
– Đừng nên cắt mái ngố khi quá sát ngày cưới, nên tham khảo tư vấn từ chuyên viên make-up cho bạn.
– Về tóc: Nếu bạn thích những kiểu thả hoặc tết dài ▶ nên để tóc dài, đừng cắt ngắn. Tóc dài lý tưởng là trên thắt lưng một tý.
Còn nếu tóc bạn đang rất dài, không muốn thả, chỉ thích các kiểu bới cao, tết cao ▶ nên cắt tóc ngang vai hoặc ngang lưng.
* Tránh trường hợp cắt tóc ngắn nhưng muốn để thả, phải gắn thêm phím tóc giả, sẽ kém tự nhiên.
* Hoặc tóc dài tới mông nhưng không thích thả, chỉ thích bới lên ▶ tóc dài quá lúc bới sẽ làm đầu cô dâu rất nặng nề và dễ bị già.
– Hãy bày tỏ mình muốn gì, đừng nói câu chung chung là “làm sao miễn em đẹp”, vì mỗi người sẽ có cảm nhận về cái đẹp khác nhau. Nên có sự tương tác để cùng nhau dung hòa và ra được kết quả ưng ý cho cả đôi bên. Tránh mạnh ai nấy hiểu sẽ mang những kết quả đáng tiếc ????
– Trước khi make-up, chỉ cần rửa mặt sạch, đừng bôi gì cả, vì người make-up chuyên nghiệp sẽ dựa vào da cô dâu để dưỡng da trước khi đánh nền. Cô dâu có thể đem theo dưỡng da của mình và đưa người make-up thực hiện. (Đừng nên đánh trước kem chống nằng hoặc kem dưỡng vì có thể bạn đánh lớp dưỡng quá nhiều, gây ảnh hưởng đến việc đánh nền của thợ).
– Không gian make-up lý tưởng: Nên chọn nơi make up có nhiều đèn, nhiều ánh sáng, ít người qua lại (vì có máy uốn, dễ gây bỏng). Ghế ngồi cao, vừa tầm mắt khi đứng của người make up để có thể cho kết quả make-up tốt nhất. Nếu nhà CD chật, ánh sáng không đủ có thể tới studio, vì tại Khói đáp ứng được tất cả những nhu cầu trên.
– Nói với người make-up về trang phục mình sẽ mặc, để tư vấn về cách trang điểm và kiểu tóc phù hợp.
❤ Trên đây là một số mẹo để các nàng dâu tham khảo nhé, dâu cần tư vấn thêm đừng ngại inbox cho Khói Studio nhé ❤
_________________
???? KHÓI STUDIO – IMAGE THAT BEATS ????
PRE-WEDDING PHOTOGRAPHY | LUXURY BRIDAL DRESS | MAKE-UP
79 Phung Chi Kien – Vinh City
Tel: 02383 779977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon