Bãi lữ thiên đường ven biển – Nghệ An

Ai về Bãi Lữ thử xem Nơi núi xen biển, biển xen mây trời…

Ảnh Khói Studio

Khác với một Cửa Lò sống động và náo nhiệt, Bãi Lữ hiện lên không ồn ào mà vô cùng yên bình và giản dị. Nơi đây là sự kết tinh hoàn hảo giữa biển, đá và núi rừng. Vẻ đẹp hoang sơ, bí ẩn của vùng đất nhiều huyền thoại đã tạo nên một sự cuốn hút đến kỳ lạ, làm say lòng ngay cả những du khách khó tính nhất. Ngược về phía Đông Bắc, cách thành phố Vinh khoảng 35km, khung cảnh Bãi Lữ được che chở, bao bọc bởi những ngọn núi cao hùng dũng, hiên ngang với những hàng thông xanh mướt bao quanh. Đây là nơi biển khơi ăn sâu vào đất liền.

Nơi núi và biển gặp nhau là những vách đá, sóng vỗ trắng ngần, tạo nên vẻ đẹp hùng vĩ khó tả. Tuyệt vời hơn nữa khi được ngắm Bãi Lữ vào lúc bình minh. Khi mặt trời nhô lên khỏi biển, một khung cảnh rạng ngời hiện ra trước mắt chúng ta đó là một “vùng trời đỏ” điểm xuyết những cánh buồm trắng trong ánh ban mai cùng với những âm thanh rền rền của khoang máy, tiếng sóng biển, gió biển rì rào trên những hàng thông lan toả tạo nên “khúc nhạc” của biển khơi. Tất cả tạo nên một bức tranh thiên nhiên huyền ảo, lung linh và rực rỡ hơn bao giờ hết

. Với những cảnh đẹp thiên nhiên mà tạo hóa ban tặng, Bãi Lữ xứng danh với cái tên “Thiên đường ven biển” của Nghệ An, là cảnh sắc hùng vĩ để thưởng ngoạn cũng như để ghi lại những hình ảnh đẹp nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon