Chụp ảnh bé rẻ đẹp tại Nghệ An

Chụp ảnh bé rẻ đẹp tại Nghệ An ở đâu là câu hỏi mà nhiều bậc phụ huynh băn khoăn khi muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc của con yêu. Không chỉ là những bức ảnh đáng yêu là niềm tự hào để khoe bạn bè. Mà đó còn là cả một khoảng trời thơ ấu của bé, sau này lớn lên bé sẽ rất muốn biết mình như thế nào đấy bố mẹ ạ!

chụp ảnh bé rẻ đẹp tại nghệ an

Gần đây có rất nhiều ảnh viện chụp ảnh cho bé với nhiều phong cách và mức giá khác nhau. Khói Studio có phong cách chụp ảnh cho bé tinh tế nhẹ nhàng, chân thật. Đến với Khói Studio bé nhà bạn sẽ được ghi lại những khoảnh khắc đáng yêu ngộ nghĩnh nhất. Với mức giá hoàn toàn hợp lý sẽ làm hài lòng các bậc phụ huynh khi đến với studio của chúng tôi.

Mới đầu khi bị đặt vào không gian lạ, bé còn bỡ ngỡ chưa quen nên rất dễ thấy bé khóc nhè, ánh mắt dáo dác tìm người thân. Đối với bố mẹ thì ngay cả khoảnh khắc con khóc cũng rất đáng yêu phải không ạ?  Chụp ảnh cho bé yêu không hề dễ dàng êm xuôi như những bức ảnh mà các bạn thấy đâu ạ.

Cùng với sự nhẫn nại và tình yêu với trẻ nhỏ thì ekip sẽ có cách để lấy lòng các bé, và bắt được những nụ cười tươi tắn của bé trước ống kính.

chụp ảnh bé rẻ đẹp tại nghệ an

Cả nhà cùng đợi bé ngủ để chụp được những bức ảnh xinh như thiên thần. Ekip sẵn sàng chờ đợi bé, không xếp dồn lịch, giúp bé có thời gian thích nghi để lên ảnh xinh đẹp nhất.Những bức ảnh đẹp như thế này đủ để mẹ khoe với bạn bè họ hàng chưa ạ? Bố mẹ hãy nhớ mang theo những bộ đồ và đồ chơi yêu thích của bé để con cảm thấy yên tâm, gần gũi như ở nhà nhé.

chụp ảnh bé rẻ đẹp tại nghệ an

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn xếp lịch và các bậc cha mẹ hãy cùng bé tạo nên những bộ ảnh đáng yêu ngộ nghĩnh nhất nhé.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Khói Studio
86 Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
02383 77 99 77 – 0914 77 99 77

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon