Đâu là địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở Nghệ An

Trên dải đất hình chữ S thân yêu của chúng ta, có vô vàn địa danh đẹp đến mê hoặc lòng người, đặc biệt là phong cảnh thiên nhiên. Xu hướng chụp ảnh cưới hiện nay thiên về chụp ngoại cảnh, chụp với phong cảnh thiên nhiên đẹp nhẹ nhàng, tự nhiên và gần gũi, các địa danh thiên nhiên trên đất nước ta ngày càng được khám phá và khai thác rộng rãi. Vì vậy, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu những địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở Nghệ An. Các bạn hãy cùng tôi tìm hiểu nhé!

BÃI LỮ

địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở nghệ an

Đây là một bãi biển mang vẻ đẹp hấp dẫn của Nghệ An. Nó thu hút du khách đến thăm với vẻ đẹp huyền bí nhưng không kém hấp dẫn. Mặt nước thì dịu êm khiến bạn có cảm giác yên bình mỗi đến thăm. Cùng hòa mình vào làn nước để có cho mình shot hình đẹp và ưng ý nhất nhé.

BIỂN DIỄN CHÂU

địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở nghệ an

Đây là bãi biển đẹp thu hút nhiều khách du lịch ghé thăm khi đến Nghệ An. Với dòng nước trong xanh, mặt biển êm đềm và sóng nhẹ nhàng là một bãi tắm lí tưởng của việc chụp ảnh cưới. Biển nơi đây hiền hòa lắm, nơi nào cũng đẹp nhưng mỗi một vùng miền sẽ có những cảnh đẹp riêng của nó đó nhé.

GIẾNG NGỌC MỴ CHÂU

Đây là một nghệ thuật kiến trúc lâu đời thời vua An Dương Vương. Giếng có vẻ đẹp quyến rũ không kém phần kì bí đối với du khách ghé thăm. Là điều đáng tiếc khi đến Nghệ An mà không đến giếng ngọc Mỵ Châu. Đây sẽ là nơi tạo nên cảm hứng cho bạn khi chụp ảnh cưới đấy.

địa chỉ chụp ảnh cưới đẹp ở nghệ an

Bạn có thể lựa chọn và tham khảo cho mình nhé. Đó sẽ là những bức ảnh tuyệt vời như tiên cảnh nếu các bạn hòa mình vào với thiên nhiên và cảm nhận nó đấy.
Chúc các bạn có những bức ảnh ưng ý và hạnh phúc nhé!

Mọi chi tiết xin liên hệ :
Khói Studio
86 Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
02383 77 99 77 – 0914 77 99 77

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon