Bộ Ảnh Cưới Đẹp Phong Cách Đen – Trắng Tại Khói Studio

Bộ Ảnh Cưới Đẹp Phong Cách Đen – Trắng Tại Khói Studio: Phong cách bộ ảnh cưới đẹp phong cách đen – trắng thường mang lại một vẻ đẹp đặc biệt và lôi cuốn. Bạn có thể chọn trang phục cưới màu đen hoặc trắng, hoặc kết hợp cả hai màu để tạo nên sự…

Bộ Ảnh Cưới Đẹp Phong Cách Đen – Trắng Tại Khói Studio: Phong cách bộ ảnh cưới đẹp phong cách đen – trắng thường mang lại một vẻ đẹp đặc biệt và lôi cuốn. Bạn có thể chọn trang phục cưới màu đen hoặc trắng, hoặc kết hợp cả hai màu để tạo nên sự đối lập. Đối với phụ nữ, váy cưới màu trắng với phụ kiện màu đen như giày cao gót, hoa cài tóc hoặc dây chuyền sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Bộ Ảnh Cưới Đẹp Phong Cách Đen – Trắng Tại Khói Studio

Phong cách bộ ảnh cưới đẹp phong cách đen – trắng thường mang lại một vẻ đẹp đặc biệt và lôi cuốn. Bạn có thể chọn trang phục cưới màu đen hoặc trắng, hoặc kết hợp cả hai màu để tạo nên sự đối lập. Đối với phụ nữ, váy cưới màu trắng với phụ kiện màu đen như giày cao gót, hoa cài tóc hoặc dây chuyền sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

Studio Chụp Ảnh Cưới Tại Vinh Nghệ An Đẹp Giá Ưu Đãi

Studio Chụp Ảnh Cưới Ở Vinh Nghệ An Đẹp Giá Ưu Đãi

Đến với Khói Studio bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều concept chụp ảnh khác nhau, từ năng động đến nhẹ nhàng, từ ngọt ngào đến phá cách. Đặc biệt là chi phí chụp ảnh cưới tại Vinh Nghệ Anvô cùng hợp lý, có thể phù hợp với mức mà chúng ta có thể chi trả cho một bộ ảnh cưới đẹp. Nếu chọn Khói Studio thì bạn sẽ sở hữu được bộ ảnh có những khoảnh khắc và cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất. Nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ của địa điểm này nhé.

 • Địa Chỉ: 79 Phùng Chí Kiên
 • SĐT Liên Hệ:02383.77.99.77
 • Website: www.khoistudio.vn
 • Fanpage: fb.me/photobykhoi

Đến với Khói Studio bạn sẽ được thoải mái lựa chọn concept theo sở thích của mình. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhiếp ảnh gia, make up, hậu kỳ để cho ra đời những shoot hình cưới ấn tượng nhất. Dịch vụ của Khói Studio gồm:

 • Chụp ảnh cưới cô dâu chú rể
 • trang điểm cô dâu ở vinh
 • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh/phim trường
 • Slide trình chiếu lên màn hình lớn
 • Váy cưới cho cô dâu
 • Vest cho chú rể
 • ….

Khói Studio có đội ngũ trẻ trung luôn cập nhật những phong cách và style trang điểm và chụp ảnh một cách nhanh chóng và kịp thời nên bạn đừng lo là album ảnh cưới của bạn sẽ bị lỗi thời nhé.Khói Studio này sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi bằng sự chuyên nghiệp, yêu nghề và không ngừng tìm kiếm những phối cảnh hình ảnh độc đáo. Cô dâu sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp bởi chính bàn tay khéo léo của những chuyên gia make up.

Kết luận: Cô dâu nên chọn màu tóc chụp ảnh cưới phù hợp với màu da, khuôn mặt và phong cách của mình. Nếu cô dâu muốn có một vẻ ngoài dịu dàng, thanh lịch và truyền thống thì có thể chọn tóc đen. Nếu cô dâu muốn có một vẻ ngoài trẻ trung, tươi tắn và nổi bật thì có thể chọn tóc nhuộm.