Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Cho Các Cặp Đôi Chụp Ảnh Cưới Tại Nghệ An

Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Cho Các Cặp Đôi Chụp Ảnh Cưới Tại Nghệ An: Nghệ An là một tỉnh ven biển thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Nơi đây sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nghệ An cũng là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi. Với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, thơ mộng, các cặp đôi có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời mình tại đây.

Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Cho Các Cặp Đôi Chụp Ảnh Cưới Tại Nghệ An

Nghệ An là một tỉnh ven biển thuộc khu vực Bắc Trung Bộ, Việt Nam. Nơi đây sở hữu nhiều danh lam thắng cảnh đẹp, thu hút du khách từ khắp nơi trên thế giới. Nghệ An cũng là một địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi. Với cảnh sắc thiên nhiên tươi đẹp, thơ mộng, các cặp đôi có thể lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc đời mình tại đây.

Top 10 Địa Điểm Chụp Ảnh Cưới Đẹp Tại Nghệ An

Bãi Biển Cửa Lò

Bãi biển Cửa Lò là một trong những bãi biển đẹp nhất Việt Nam. Nơi đây có bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh và những rặng phi lao xanh mát. Bãi biển Cửa Lò là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi yêu thích phong cách lãng mạn.

Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Cho Các Cặp Đôi Chụp Ảnh Cưới Tại Nghệ An 1

Bãi biển Cửa Lò nằm cách thành phố Vinh khoảng 16 km về phía Đông Bắc. Bãi biển có chiều dài khoảng 12 km, với bờ cát trắng mịn và làn nước biển trong xanh. Bãi biển được bao bọc bởi những rặng phi lao xanh mát, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.

Bãi biển Cửa Lò là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới. Các cặp đôi có thể tạo dáng trên bãi cát, dưới những rặng phi lao hoặc trên thuyền thúng. Bãi biển cũng là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới vào ban đêm, khi những ánh đèn lung linh phản chiếu trên mặt biển. Thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới tại Bãi biển Cửa Lò là từ tháng 4 đến tháng 9, khi thời tiết khô ráo, nắng đẹp.

Đảo Lan Châu

Đảo Lan Châu là một hòn đảo nhỏ nằm sát bờ biển Cửa Lò, Nghệ An. Nơi đây có những vách đá lô nhô, những hang động kỳ thú và những bãi đá muôn hình vạn trạng. Đảo Lan Châu là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi yêu thích phong cách hoang sơ, phóng khoáng.
Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Cho Các Cặp Đôi Chụp Ảnh Cưới Tại Nghệ An 2

Đảo Lan Châu có hình dáng giống như một con cóc khổng lồ đang vươn mình ra biển khơi. Nơi đây được bao bọc bởi những vách đá cao, những hang động kỳ thú và những bãi đá muôn hình vạn trạng. Đảo Lan Châu là một địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới với phong cách hoang sơ, phóng khoáng.

Biển Cửa Hội

Biển Cửa Hội là một bãi biển hoang sơ, thơ mộng nằm cách thành phố Vinh khoảng 10 km. Nơi đây có bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh và những hàng dừa xanh mát. Biển Cửa Hội là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi yêu thích phong cách tự nhiên, giản dị. Biển Cửa Hội có bờ cát trắng mịn trải dài tít tắp. Nước biển trong xanh, mát lạnh. Những hàng dừa xanh mát bao bọc lấy bãi biển, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.
Biển Cửa Hội là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới với phong cách tự nhiên, giản dị. Các cặp đôi có thể tạo dáng trên bãi cát, dưới những hàng dừa hoặc trên thuyền thúng. Bãi biển cũng là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới vào ban đêm, khi những ánh đèn lung linh phản chiếu trên mặt biển. Với vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, Biển Cửa Hội chắc chắn sẽ là địa điểm lý tưởng để các cặp đôi lưu giữ những khoảnh khắc đáng nhớ của cuộc đời mình.

Vườn Quốc Gia Pù Mát

Vườn Quốc gia Pù Mát là một khu bảo tồn thiên nhiên rộng lớn nằm ở phía Tây Nghệ An. Nơi đây có hệ sinh thái đa dạng, phong phú với nhiều loại động thực vật quý hiếm. Vườn Quốc gia Pù Mát là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi yêu thích phong cách thiên nhiên hoang dã.
Vườn Quốc gia Pù Mát có diện tích hơn 94.000 ha, bao gồm nhiều hệ sinh thái khác nhau như rừng nguyên sinh, rừng thứ sinh, rừng ngập mặn,… Nơi đây có hệ động thực vật đa dạng, phong phú với hơn 1.000 loài thực vật và hơn 100 loài động vật quý hiếm.
Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Cho Các Cặp Đôi Chụp Ảnh Cưới Tại Nghệ An 3
Vườn Quốc gia Pù Mát là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới với phong cách thiên nhiên hoang dã. Các cặp đôi có thể tạo dáng dưới những tán cây cổ thụ, bên cạnh những thác nước hùng vĩ hoặc giữa những cánh rừng nguyên sinh. Vườn Quốc gia cũng là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới vào mùa hoa nở, khi những cánh rừng bạt ngàn được nhuộm một màu sắc rực rỡ. Thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới tại Vườn Quốc gia Pù Mát là từ tháng 4 đến tháng 9, khi thời tiết khô ráo, nắng đẹp.

Bãi Lữ

Bãi Lữ là một bãi biển hoang sơ, thơ mộng nằm ở phía Bắc Nghệ An. Nơi đây có bờ cát trắng mịn, nước biển trong xanh và những hàng dừa xanh mát. Bãi Lữ là địa điểm chụp ảnh cưới lý tưởng cho các cặp đôi yêu thích phong cách lãng mạn, sang trọng. Bãi Lữ là một bãi biển hình cánh cung, được bao bọc bởi những dãy núi xanh mướt. Nơi đây có bờ cát trắng mịn trải dài tít tắp. Nước biển trong xanh, mát lạnh. Những hàng dừa xanh mát bao bọc lấy bãi biển, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng.
Bãi Lữ là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới với phong cách lãng mạn, sang trọng. Các cặp đôi có thể tạo dáng trên bãi cát, bên cạnh những hàng dừa hoặc trên thuyền thúng. Bãi biển cũng là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới vào ban đêm, khi những ánh đèn lung linh phản chiếu trên mặt biển.

Cánh Đồng Hoa Hướng Dương

Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An là một địa điểm chụp ảnh cưới mới nổi, thu hút rất nhiều cặp đôi đến chụp ảnh. Cánh đồng hoa rộng lớn, rực rỡ sắc vàng là background tuyệt vời cho những bộ ảnh cưới đẹp lung linh.
Những Địa Điểm Du Lịch Đẹp Cho Các Cặp Đôi Chụp Ảnh Cưới Tại Nghệ An 4
Cánh đồng hoa hướng dương ở Nghệ An nằm ở xã Nghĩa Sơn, huyện Nghĩa Đàn, tỉnh Nghệ An. Cánh đồng có diện tích khoảng 100ha, được trồng bởi Công ty sữa TH True Milk. Cánh đồng hoa nở rộ vào khoảng tháng 11 đến tháng 12. Để có được những bộ ảnh cưới đẹp tại Cánh đồng hoa hướng dương, thời điểm đẹp nhất để chụp ảnh cưới tại Cánh đồng hoa hướng dương là vào buổi sáng sớm hoặc chiều muộn, khi ánh nắng không quá gắt.

Đồi Chè Thanh Chương

Đồi chè Thanh Chương là một địa điểm du lịch mới nổi ở Nghệ An. Nơi đây có những đồi chè xanh mướt trải dài tít tắp, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên thơ mộng. Đồi chè Thanh Chương là địa điểm lý tưởng để chụp ảnh cưới, check-in và tham quan.

Đồi chè Thanh Chương nằm ở xã An Ngọc, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An. Nơi đây cách trung tâm thành phố Vinh khoảng 50km. Đồi chè có diện tích khoảng 420 ha, được trồng theo hình bậc thang, tạo nên một khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ. Đồi chè Thanh Chương đẹp nhất vào mùa hè, khi những đồi chè xanh mướt tràn ngập ánh nắng. Tuy nhiên, du khách cũng có thể đến đây vào mùa xuân hoặc mùa thu để chụp ảnh cưới. Đến với đồi chè Thanh Chương, du khách có thể tham quan, chụp ảnh và thưởng thức những món ăn đặc sản của Nghệ An.

Quảng Trường Hồ Chí Minh

Quảng trường Hồ Chí Minh là một công trình kiến trúc độc đáo nằm ở trung tâm thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Đây là một trong những công trình kiến trúc mang ý nghĩa văn hóa, lịch sử và tâm linh quan trọng của tỉnh Nghệ An.
Quảng trường Hồ Chí Minh được xây dựng vào năm 2000 và khánh thành vào năm 2003. Công trình có tổng diện tích 11 ha, bao gồm nhiều hạng mục như tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh, lễ đài, cột cờ, đài phun nước, vườn hoa,…
Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh nằm ở trung tâm quảng trường, được làm bằng đá granit Bình Định. Tượng cao 18 m, nặng 150 tấn. Lễ đài là nơi diễn ra các sự kiện quan trọng của tỉnh Nghệ An. Cột cờ là biểu tượng của tinh thần yêu nước và ý chí tự cường dân tộc. Đài phun nước là điểm nhấn kiến trúc của quảng trường. Vườn hoa là nơi sinh hoạt, vui chơi của người dân thành phố Vinh. Quảng trường Hồ Chí Minh là một địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn của tỉnh Nghệ An. Nơi đây là nơi thể hiện tình yêu và lòng kính trọng của người dân Nghệ An đối với Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Núi Quyết

Núi Quyết là một ngọn núi nằm ở thành phố Vinh, tỉnh Nghệ An. Núi có diện tích khoảng 56 ha, cao 100 m. Núi Quyết là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng của tỉnh Nghệ An, được mệnh danh là “viên ngọc quý” của thành phố Vinh. Núi Quyết có nhiều cảnh quan thiên nhiên đẹp như hồ sen, rừng thông,… Núi cũng là nơi có nhiều di tích lịch sử – văn hóa như đền thờ vua Quang Trung, di tích lịch sử văn hóa Phượng Hoàng Trung Đô.

Địa Chỉ Chụp Ảnh Cưới Đẹp Ở Vinh Nghệ An Giá Ưu Đãi

Studio Chụp Ảnh Cưới Tại Vinh Nghệ An Đẹp & Phong Cách

Đến với Khói Studio bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều concept chụp ảnh khác nhau, từ năng động đến nhẹ nhàng, từ ngọt ngào đến phá cách. Đặc biệt là chi phí chụp ảnh cưới tại Vinh Nghệ Anvô cùng hợp lý, có thể phù hợp với mức mà chúng ta có thể chi trả cho một bộ ảnh cưới đẹp. Nếu chọn Khói Studio thì bạn sẽ sở hữu được bộ ảnh có những khoảnh khắc và cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất. Nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ của địa điểm này nhé.

 • Địa Chỉ: 79 Phùng Chí Kiên – Tp Vinh- Nghệ An
 • SĐT Liên Hệ:02383.77.99.77
 • Website: www.khoistudio.vn
 • Fanpage: fb.me/photobykhoi

Đến với Khói Studio bạn sẽ được thoải mái lựa chọn concept theo sở thích của mình. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhiếp ảnh gia, make up, hậu kỳ để cho ra đời những shoot hình cưới ấn tượng nhất. Dịch vụ của Khói Studio gồm:

 • Chụp ảnh cưới cô dâu chú rể
 • trang điểm cô dâu /chú rể
 • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh/phim trường
 • Slide trình chiếu lên màn hình lớn
 • Váy cưới cho cô dâu
 • Vest cho chú rể
 • ….

Khói Studio có đội ngũ trẻ trung luôn cập nhật những phong cách và style trang điểm và chụp ảnh một cách nhanh chóng và kịp thời nên bạn đừng lo là album ảnh cưới của bạn sẽ bị lỗi thời nhé.Khói Studio này sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi bằng sự chuyên nghiệp, yêu nghề và không ngừng tìm kiếm những phối cảnh hình ảnh độc đáo. Cô dâu sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp bởi chính bàn tay khéo léo của những chuyên gia make up.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon