Studio chụp ảnh gia đình đẹp tại Vinh

Những năm gần đây chụp ảnh gia đình đang là trào lưu khá phát triển. Nắm bắt được xu thế đó cho nên Khói là studio chụp ảnh gia đình đẹp tại Vinh đã đón đầu xu thế đó. khi đến với Khói các gia đình sẽ được lưu giữ lại những tấm hình gia đình quây quần đầm ấm bên nhau trong những dịp lễ tết, một sự kiện nào đó khi gia đình sum vầy đông đủ cùng anh chị em ông bà bố mẹ, đại gia đình.. .Khói – địa chỉ tin tưởng dành cho các gia đình.

Studio chụp ảnh gia đình đẹp tại Vinh

Hiện nay có khá nhiều gia đình quan tâm và chọn dịch vụ chụp ảnh gia đình, tuy nhiên việc lựa chọn studio chuyên chụp ảnh gia đình tốt và chất lượng là điều không đơn giản, là studio chụp ảnh gia đình chuyên nghiệp phải biết nắm bắt các góc chụp, không gian tốt, những tấm hình phải thể hiện sự sum vầy, đầm ấm của gia đình và là giây phút hạnh phúc nhất.

chụp ảnh gia đình đẹp tại Vinh

chụp ảnh gia đình đẹp tại Vinh

Khói Studio cung cấp các gói dịch vụ chụp ảnh gia đình như kỉ niệm ngày cưới, ngày gia đình…Các gia đình có thể lựa chọn gói chụp ở studio hoặc ngoại cảnh như quảng trường, thành cổ Vinh, đồi hoa hướng dương…Với đội ngũ e kíp trang điểm và nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có kinh nghiệm lâu năm trong nghề sẽ lưu giữ lại cho gia đình những kỉ niệm đẹp nhất.

Đến với dịch vụ chụp ảnh gia đình của Khói studio, các bạn sẽ cảm nhận được bầu không khí quây quần, sum họp của gia đình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Khói Studio
86 Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
02383 77 99 77 – 0914 77 99 77

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon