Câu chuyện của anh chủ doanh nghiệp và cô nhân viên ngân hàng

Nhiều lần hẹn hò Quỳnh Anh không được, Ngọc Sơn lấy cớ đến tìm giám đốc của cô để có thể gặp mặt người đẹp.

Ảnh minh hoạ Khói Studio

Video phóng sự cưới của Ngọc Sơn và Quỳnh Anh được dựng giống như một bộ phim mà cô dâu chính là người dẫn chuyện, kể lại vắn tắt những khoảnh khắc đáng nhớ trong chuỗi ngày chuẩn bị cho hôn lễ. Những hình ảnh chân thật đem đến nhiều cung bậc cảm xúc: khi tươi vui, lúc lắng đọng. Quỳnh Anh tiết lộ rằng chính bố chồng của cô đã giới thiệu và lựa chọn người thực hiện phim phóng sự cưới này cho đôi bạn. Không những thế, phía sau những khung hình còn là một câu chuyện tình yêu lãng mạn và chứa đựng nhiều điều bất ngờ.

Ảnh minh hoạ Khói Studio

“Sau rất nhiều lần năn nỉ hẹn gặp mà không nhận được sự đồng ý, anh Sơn đã đến thẳng văn phòng của tôi và gặp giám đốc. Thật sự xin lỗi chị giám đốc vì mục đích của anh ý chỉ để được gặp tôi thôi”, Quỳnh Anh nhớ lại lần chạm mặt đầu tiên đầy bất ngờ.

Cô nhân viên ngân hàng khi ấy đã bị sự tự tin và cách nói chuyện đĩnh đạc của người đàn ông đối diện mình chinh phục, nên đồng ý đi ăn cùng anh.

Ảnh minh hoạ : Khói Studio

Quỳnh Anh bảo cả cô và Ngọc Sơn đều từng không được như ý trong chuyện tình cảm trước đó nên khi gặp nhau, họ muốn cho người kia, cũng là cho chính mình một cơ hội. Quỳnh Anh nhớ mãi lần Ngọc Sơn tỏ tình với cô ở nhà hàng trên tầng cao nhất của một tòa nhà ở Hà Nội.

“Sau khi dùng bữa tối xong, anh tặng tôi một sợi dây chuyền, mà đến bây giờ, tôi vẫn nhớ lúc anh đeo cho tôi, anh run lắm, đeo mãi không không được. Chính vì thế, tôi tin anh chân thành và đồng ý tiến thêm một bước về phía kia”, Quỳnh Anh kể lại; không quên nhắc đến câu chuyện vui khi cô hỏi người đàn ông của mình rằng “Vì sao lại tỏ tình vào ngày mùng 6?” và nhận được lời khai thật thà là: “Do anh nhận lương vào ngày mùng 5”.

Quãng thời gian từ lúc yêu cho đến khi cưới không quá dài đối với Quỳnh Anh và Ngọc Sơn, nhưng cô dâu cho rằng: “Thời gian không quan trọng, mà quan trọng là tìm được đúng người”. Quỳnh Anh hạnh phúc khi được làm vợ của người đàn ông chân thành, làm con trong một gia đình giàu tình cảm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon