Cô Dâu Chú Rể Chụp Ảnh Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Cô Dâu Chú Rể Chụp Ảnh Cưới Cần Chuẩn Bị Những Gì?

Khoá Học Chụp Ảnh Cưới Ở Vinh Nghệ An Có Lâu Hay Không?

Chụp ảnh cưới cần chuẩn bị những gì? Câu hỏi luôn được các cặp đôi đặt ra, bởi đó là minh chứng cho tình yêu đẹp của họ đã trải qua và đó chính là nơi nơi họ lưu giữ lại những kỷ niệm để tiến tới hôn nhân, vun đắp tổ ấm. Và để góp phần cho bộ ảnh lung linh, sau đây Khói Studio xin gợi ý để tân nương, tân lang có bước chuẩn bị cũng như lưu ý khi đi chụp ảnh cưới.

1. Yếu tố tâm lý

– Luôn là yếu tố quan trọng nhất trong mọi album ảnh cưới đẹp, CDCR luôn phải có tâm trạng vui vẻ, hứng khởi nhất. Điều này đơn giản thôi, Các bạn chỉ cần nghĩ về nhau, nghĩ đến chặng đường đến được với nhau, và đây là minh chứng cho chuyện tình đẹp của 2 bạn.

2. Lựa chọn váy cưới đẹp

Nên kết hợp nhiều loại váy cưới khác nhau như: váy cưới đuôi cá, váy bồng, váy chữ A… để khi lên album ảnh cưới sẽ sinh động hơn. Ngoài váy cưới ra CDCR nên kết hợp cả với đồ thường, đồ đôi, áo dài nếu muốn nhé. Album của bạn sẽ màu sắc hơn đấy.

3. Địa điểm chụp ảnh cưới đẹp

Việc địa điểm sẽ tạo ra điểm khác biệt, độc đáo của album của các bạn. Hiện nay có rất nhiều địa điểm chụp ảnh cưới đẹp, quan trọng nhất vẫn là phong cách của bạn thích. Bạn thích địa điểm đó thì tự khắc ảnh lên đẹp, vì đơn giản bạn thích địa điểm đó, từ đó tạo tâm lý thoải mái dù địa điểm đó có quen thuộc với bạn hay không?

Một Số Lưu Ý Trong Ngày Chụp Ảnh Cưới

– Buổi tối trước hôm chụp ảnh cưới nên ngủ sớm.

– Trước lúc chụp nên cười đùa nói chuyện thoải mái, nên mang theo bạn bè đi cùng sẽ tự tin hơn

– Làm theo những gì nhiếp ảnh gia bảo. Điều đó sẽ tốt cho bộ album ảnh cưới của bạn

– Khi chụp nhớ mang theo USB để có thể copy toàn bộ ảnh hôm chụp về để xem và chọn lựa ảnh để làm album.

Địa Chỉ Chụp Ảnh Cưới Tại Vinh Nghệ An Đẹp Giá Ưu Đãi

Studio Chụp Ảnh Cưới Tại Vinh Nghệ An Đẹp & Phong Cách

Đến với Khói Studio bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều concept chụp ảnh khác nhau, từ năng động đến nhẹ nhàng, từ ngọt ngào đến phá cách. Đặc biệt là chi phí chụp ảnh cưới tại Vinh Nghệ Anvô cùng hợp lý, có thể phù hợp với mức mà chúng ta có thể chi trả cho một bộ ảnh cưới đẹp. Nếu chọn Khói Studio thì bạn sẽ sở hữu được bộ ảnh có những khoảnh khắc và cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất. Nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ của địa điểm này nhé.

  • Địa Chỉ: 79 Phùng Chí Kiên
  • SĐT Liên Hệ:02383.77.99.77
  • Website: www.khoistudio.vn
  • Fanpage: fb.me/photobykhoi

Đến với Khói Studio bạn sẽ được thoải mái lựa chọn concept theo sở thích của mình. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhiếp ảnh gia, make up, hậu kỳ để cho ra đời những shoot hình cưới ấn tượng nhất. Dịch vụ của Khói Studio gồm:

Chụp ảnh cưới cô dâu chú rể

  • Make up cho cô dâu/chú rể
  • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh/phim trường
  • Slide trình chiếu lên màn hình lớn
  • Váy cưới cho cô dâu
  • Vest cho chú rể
  • ….

Khói Studio có đội ngũ trẻ trung luôn cập nhật những phong cách và style trang điểm và chụp ảnh một cách nhanh chóng và kịp thời nên bạn đừng lo là album ảnh cưới của bạn sẽ bị lỗi thời nhé.Khói Studio này sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi bằng sự chuyên nghiệp, yêu nghề và không ngừng tìm kiếm những phối cảnh hình ảnh độc đáo. Cô dâu sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp bởi chính bàn tay khéo léo của những chuyên gia make up.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon