Chụp ảnh cưới phong cách Hàn Quốc xu hướng 2021

Ảnh cưới phong cách Hàn Quốc xu hướng mới năm 2021

Chụp hình cưới trong Studio theo phong cách Hàn Quốc nhận được sự yêu mến từ giới trẻ bởi nó mang đến những bức ảnh đẹp, sang trọng mà tiết kiệm thời gian, chi phí đi lại cho các cặp đôi. Cùng Khói khám phá các đặc trưng nổi bật nhé:

– Nhẹ nhàng và tinh tế:

Khói Studio
 Mỗi phong cách chụp ảnh cưới sẽ truyền tải câu chuyện tình yêu theo một cách riêng, trong đó, phong cách Hàn Quốc mang đến sự tinh tế, nhẹ nhàng và lãng mạn. Nhìn vào bức ảnh cưới theo xu hướng này, bạn sẽ cảm nhận được sự thoải mái, nhẹ nhàng và rất sâu lắng.

-Tông màu ấm áp, dịu nhẹ:

Khói Studio
Không áp dụng nhiều việc xử lý hình ảnh, màu sắc, ảnh cưới theo phong cách Hàn Quốc rất thuần túy, đơn giản mà lại toát lên sự sang trọng như Hoàng Gia.
– Chụp theo kiểu chân dung:
Khói Studio
Đặc biệt, ảnh cưới chụp theo phong cách này rất chú trọng là ánh sáng, đa phần đều chụp cận cảnh, trung cảnh, bắt được trọn vẹn xúc cảm của cô dâu và chú rể.
– Trang phục:
Vì lấy vẻ đẹp tự nhiên làm cảm hứng, trang phục của cô dâu và chú rể mặc cũng cực kỳ đơn giản, nhã nhặn và thanh lịch. Nếu đã từng xem qua các lễ cưới của người Hàn Quốc, bạn sẽ cảm nhận được sự đơn giản trong cách tạo kiểu tóc, trang điểm, chọn váy cưới của họ.
Cùng Khói Studio tự tin thể hiện cảm xúc thật qua từng bức ảnh cưới nhé
Khói Studio
_______________________________________________
???? KHÓI STUDIO – IMAGE THAT BEATS ????
PRE-WEDDING PHOTOGRAPHY | LUXURY BRIDAL DRESS | MAKE-UP
79 Phung Chi Kien – Vinh City
Tel: 02383 779977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon