Chụp ảnh nghệ thuật cho bé

Sau khi có em bé, các phụ huynh ngày nay ngoài sự quan tâm lớn nhất là đảm bảo cho em bé sự phát triển khỏe mạnh, họ còn muốn ghi lại từng khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành của con để làm kỉ niệm sau này. Luôn trân trọng và nâng niu những thiên thần nhỏ của bạn, Khói Studio cung cấp dịch vụ chụp ảnh  nghệ thuật cho bé chuyên nghiệp, giá cả phải chăng, lưu lại những khoảnh khắc đẹp nhất của con trẻ.

 CHỤP ẢNH NGHỆ THUẬT CHO BÉ 

Khói Studio mang đến dịch vụ chụp ảnh nghệ thuật cho bé chất lượng với việc cung cấp trọn gói dịch vụ chụp ảnh cho bé. Từ việc lên ý tưởng, concept chụp ảnh, đến việc trang điểm cơ bản, chuẩn bị phụ kiện chụp,.. để mang đến những bức ảnh lưu giữ khoảnh khắc tuổi thơ đáng yêu của bé một cách hoàn hảo nhất.

LỢI THẾ  CHỤP ẢNH TẠI KHÓI STUDIO

Để thực hiện được những điều trên, Khói Studio cam kết đảm bảo:

  • Cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại, sạch sẽ

Trong các studio chụp ảnh nghệ thuật cho bé ở Vinh, Khói Studio sở hữu cơ sở vật chất, thiết bị về máy ảnh, ánh sáng,… hiện đại phục vụ cho việc chụp lại được những bức ảnh đẹp nhất cho bé. Hơn nữa, những đạo cụ chúng tôi dùng chụp hình như mũ, áo, mền,… đều được xử lý sạch sẽ, đảm bảo sức khỏe cho bé khi chụp hình.

  • Đội ngũ chụp hình chuyên nghiệp, tâm lý

Để chụp ảnh cho bé đẹp ở Vinh, Khói Studio chúng tôi sở hữu một ekip có nhiều kinh nghiệm chụp hình cho bé, dồi dào ý tưởng và luôn biết cách bắt được những khoảnh khắc tự nhiên nhất của bé.

Khi chọn studio chụp ảnh cho bé yêu tại Vinh, gia đình cũng nên quan tâm đến việc đội ngũ chụp ảnh đó có dịu dàng, nâng niu bé hay không. Việc chụp ảnh vài tiếng đồng hồ rất dễ gây mệt mỏi, nhưng với những photographer tâm lý của Khói Studio , bé sẽ luôn vui vẻ để có những bức ảnh đáng nhớ nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

KHÓI STUDIO 

Địa chỉ: 86 Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An

SĐT: 02383 77 99 77 – 0914 77 99 77

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon