Chụp Ảnh Truyền Thống Khác Chụp Ảnh Phóng Sự Cưới Như Thế Nào?

Chụp Ảnh Truyền Thống Khác Chụp Ảnh Phóng Sự Cưới Như Thế Nào?: Trước đây để lưu giữ những khoảng khắc lung linh trong ngày cưới các cặp đôi thường chọn chụp ảnh cưới một kiểu khá phổ biến. Ngày nay cùng với sự hòa nhập văn hóa của nhiều quốc gia, chụp ảnh phóng sự cưới như một tràn lưu mới du nhập vào nước ta. Cách chụp ảnh và quay phim này như là một xu hướng mới nổi vô cùng mới mẻ cho ngành dịch vụ cưới. Nó giữ lại những khoảng khắc, góc khuất vô cùng tự nhiên của các cặp đôi trong việc chuẩn bị cho ngày quan trọng của cuộc đời mình.

Như Thế Nào Là Phóng Sự Cưới?

Câu hỏi mà rất nhiều bạn trẻ đang băn khoăn khi có nhu cầu cưới – hỏi. Đây là hình thức ghi lại toàn bộ khoảnh khắc chân thật nhất trong ngày trọng đại dành cho các cô dâu chú rễ. Nếu so sánh với chụp ảnh truyền thống thì chụp ảnh phóng sự cưới sẽ tự nhiên hơn, thật hơn vì nó không có kịch bản trước.

Chụp Ảnh Truyền Thống Khác Chụp Ảnh Phóng Sự Cưới Như Thế Nào?

Chụp phóng sự sẽ ghi lại tất cả những góc khuất từ công đoạn chuẩn bị cho đến lúc làm lễ, đến sau lễ một cách tự nhiên nhất có thể. Chụp ảnh cưới dạng phóng sự được chia thành 2 kiểu chính: chụp ảnh cưới tại lễ thành hôn “truyền thống” và “phóng sự cưới”. Mỗi hình thức đều có những ưu nhược điểm và thu hút, mới mẻ khác nhau.

Chụp Ảnh Truyền Thống Khác Chụp Ảnh Phóng Sự Cưới Như Thế Nào?

Chụp Ảnh Truyền Thống Khác Chụp Ảnh Phóng Sự Cưới Như Thế Nào? 2

+ Chụp ảnh truyền thống: Là kiểu chụp hình mà chúng ta vẫn thường thấy từ trước đến nay, sẽ chụp theo đội hình chính giữa, nghiêm túc và trật tự. Photographer phải xếp cho mọi người đứng hàng ngay ngắn, cười thật tươi sau đó mới chụp. Hình chụp thường phải đầy đủ người, mâm ngủ quả, xe cưới… phải thật chỉnh chu thì mới làm người lớn hài lòng.

+ Chụp ảnh phóng sự: Là kiểu hoàn toàn đề cao cảm xúc của nhân vật hơn là ghi lại quá trình diễn ra lễ cưới. Hình chụp có thể bao gồm cả người hoặc nửa người, phong cảnh, đồ vật… tất cả đều ghi lại những cảm xúc rất thật trong ngày cưới. Phong cách này rất được các bạn trẻ yêu thích nên hiện nay đây đang là xu hướng mới.

Và quan trọng là có một photograper có nhiều kinh nghiệm, chuyên nghiệp, nhiệt tình bắt được những góc đẹp, tự nhiên của các cặp đôi cô dâu, chú rể. Tùy vào mỗi phong cách, chi phí mà các cặp đôi cô dâu, chú rể sẽ có sự lựa chọn phù hợp cho chính mình.

Địa Chỉ Chụp Phóng Sự Cưới/Chụp Ảnh Cưới Ở Vinh Nghệ An Đẹp Giá Ưu Đãi

Studio Chụp Ảnh Cưới Tại Vinh Nghệ An Đẹp & Phong Cách

Đến với Khói Studio bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều concept chụp ảnh khác nhau, từ năng động đến nhẹ nhàng, từ ngọt ngào đến phá cách. Đặc biệt là chi phí chụp ảnh cưới tại Vinh Nghệ Anvô cùng hợp lý, có thể phù hợp với mức mà chúng ta có thể chi trả cho một bộ ảnh cưới đẹp. Nếu chọn Khói Studio thì bạn sẽ sở hữu được bộ ảnh có những khoảnh khắc và cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất. Nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ của địa điểm này nhé.

  • Địa Chỉ: 79 Phùng Chí Kiên
  • SĐT Liên Hệ:02383.77.99.77
  • Website: www.khoistudio.vn
  • Fanpage: fb.me/photobykhoi

Đến với Khói Studio bạn sẽ được thoải mái lựa chọn concept theo sở thích của mình. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhiếp ảnh gia, make up, hậu kỳ để cho ra đời những shoot hình cưới ấn tượng nhất. Dịch vụ của Khói Studio gồm:

Chụp ảnh cưới cô dâu chú rể

  • Make up cho cô dâu/chú rể
  • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh/phim trường
  • Slide trình chiếu lên màn hình lớn
  • Váy cưới cho cô dâu
  • Vest cho chú rể
  • ….

Khói Studio có đội ngũ trẻ trung luôn cập nhật những phong cách và style trang điểm và chụp ảnh một cách nhanh chóng và kịp thời nên bạn đừng lo là album ảnh cưới của bạn sẽ bị lỗi thời nhé.Khói Studio này sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi bằng sự chuyên nghiệp, yêu nghề và không ngừng tìm kiếm những phối cảnh hình ảnh độc đáo. Cô dâu sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp bởi chính bàn tay khéo léo của những chuyên gia make up.

Hai điểm mạnh của ảnh phóng sự cưới là khả năng lột tả cảm xúc và khả năng kể chuyện của từng bức ảnh, cũng như của cả bộ ảnh khi được đặt cạnh nhau. Cô dâu và chú rể nào cũng sẽ rất tất bật, hầu như không có thời gian để ý đến tất cả mọi thứ trong ngày vui của mình, ảnh phóng sự cưới sẽ phần nào giúp cô dâu chú rể thấy được nhiều góc nhìn, nhiều khoảnh khắc và gợi lại nhiều cảm xúc mỗi khi xem lại.
Ngoài ra, ảnh phóng sự cưới có tính nghệ thuật hơn so với ảnh truyền thống vì không bị gò bó vào khuôn mẫu nào. Vì vậy ảnh phóng sự cũng đòi hỏi tính sáng tạo cao từ photographer.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon