Địa chỉ chụp ảnh cưới chất lượng tại Vinh

Ngày cưới là ngày trọng đại nhất của mỗi cặp đôi, vì vậy để lưu giữ lại những kỉ niệm thì một bộ ảnh cưới đẹp sẽ giúp cho cô dâu chú rể giữ lại những khoảnh khắc đó. Chính vì hiểu được tâm lý chung của các cặp đôi mà Khói Studio đã cho ra mắt dịch vụ chụp ảnh cưới với nhiều ưu đãi mùa cưới dành cho các cặp đôi. Đến với Khói bạn sẽ được tư vấn cụ thể và lựa chọn cho mình gói phù hợp nhất. Bạn đã sẵn sàng để chụp ảnh cưới chất lượng tại Vinh cùng với Khói Studio chưa ?

1/ Bí quyết xác định nơi chụp ảnh cưới chất lượng tại Vinh

Đầu tiên các đôi uyên ương hãy tìm đến một Studio và xem những album mẫu tại đó. Bạn hãy lựa chọn một style thích hợp cho hai bạn. Sau đó xác định người sẽ chụp bộ ảnh cho các bạn chính xác là người đã chụp các bộ ảnh cưới mẫu mà bạn đang xem.

Sau đó hãy chú ý đến make up cua Studio có phù hợp với style của đôi bạn hay không, có thể test thử make up tại studio luôn nhé.

Còn lại là các dịch vụ kèm theo như hoa cưới, hình cổng, in album, chi phí địa điểm chụp ảnh hoặc đi lại. Bạn nên hỏi kỹ tất cả các yếu tố đó đề phòng sự phát sinh thêm ngoài ý muốn nhằm kiếm lợi từ các đôi uyên ương bận rộn.

2/ Chụp ảnh cưới chất lượng tại Vinh – Câu trả lời của bạn không ở đâu xa, chính là Khói Studio.

Chúng tôi cam kết :
– Cung cấp áo cưới đẹp và chất lượng.
– Độ ngũ photographer, make up chuyên nghiệp, ân cần chu đáo.
– Uy tín, chất lượng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu.

-Giờ giấc đảm bảo, không trễ giờ.

Với những cam kết trên thì các cặp đôi hoàn toàn yên tâm khi đến với Khói Studio, chúng tôi sẽ tạo cho các bạn bộ ảnh cưới đẹp và chất lượng nhất.

Mọi chi tiết xin liên hệ :

Khói Studio
86 Hà Huy Tập, TP. Vinh, Nghệ An
02383 77 99 77 – 0914 77 99 77

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon