Kinh nghiệm để chụp ảnh cho bé như thiên thần

Kinh nghiệm để chụp ảnh cho bé như thiên thần

 Chắc hẳn các bậc cha mẹ đều có chung một ước muốn chụp ảnh cho bé đẹp và hồn nhiên nhất từ lúc lọt lòng cho tới khi cắp sách tới trường. Lựa chọn đưa bé đến một studio chuyên nghiệp sẽ là một lựa chọn ưu tiên nhất của các gia đình.

 

Khói baby Studio xin chia sẻ một vài kinh nghiệm giúp các gia đình có một buổi chụp ảnh cho bé thành công nhất.

Studio chụp ảnh uy tín : Trước tiên ba mẹ nên tìm hiểu và cân nhắc lựa chọn một Studio chụp hình uy tín và có kinh nghiệm trong lĩnh vực chụp ảnh cho bé để có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ.

Để ý đến tâm trạng của bé: Tâm trạng của bé khi tới chụp là một yếu tố quan trọng và quyết định đến chất lượng của buổi chụp hình vì vậy ba mẹ cần tạo cho bé  một tâm trạng tốt nhất trước khi tới chụp hình.

Chuẩn bị trang phục cho bé: Nên chuẩn bị trang phục cho bé tại nhà các mẹ nhé, khoảng 5 bộ trang phục là đủ, màu sắc nên sặc sỡ và đa dạng một chút để làm sáng thêm nước da của bé khi lên ảnh. Tại Khói Baby Studio cũng có một số lựa chọn về trang phục chụp ảnh cho bé để hỗ trợ cho bé khi cần, nhưng Khói Baby khuyên các mẹ nên chuẩn bị quần áo cho bé tại nhà, vì da của trẻ rất nhạy cảm và dễ dị ứng với những bộ quần áo lạ.

Để ý đến cảm xúc của bé: Nếu bé thấy mệt, không tươi cười hoặc thiếu hợp tác, ba mẹ cũng không nên quát mắng bé mà nên dành một khoảng thời gian cho bé nghỉ ngơi rồi tiếp tuc chụp những bức hình mới hoặc sắp xếp một buổi chụp khác nếu cảm thấy bé không muốn chụp nữa.

Không làm bé mất tập trung: Trong buổi chụp, không nên tập trung quá nhiều người gọi, trêu bé làm vậy bé sẽ mất tập trung, chỉ nên để cô chăm sóc và mẹ hoặc ba của bé có mặt trong buổi chụp.

 

Ảnh : Khói Baby Studio

Địa chỉ : 86 Hà Huy Tập, Vinh, Nghệ An
Sđt : 0383779977 – 0914779977
This entry was posted in . Bookmark the permalink.
Hotline
icons8-exercise-96 chat-active-icon