Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Tại Quán Cafe/Trà Sữa Đầy Ấn Tượng

Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Tại Quán Cafe/Trà Sữa Đầy Ấn Tượng:Chụp ảnh cưới tại quán cafe hoặc trà sữa đầy ấn tượng là một ý tưởng thú vị và độc đáo. Đây là một cách để tạo ra những bức ảnh độc đáo và mang lại không gian lãng mạn, ấm áp cho bộ…

Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Tại Quán Cafe/Trà Sữa Đầy Ấn Tượng:Chụp ảnh cưới tại quán cafe hoặc trà sữa đầy ấn tượng là một ý tưởng thú vị và độc đáo. Đây là một cách để tạo ra những bức ảnh độc đáo và mang lại không gian lãng mạn, ấm áp cho bộ ảnh cưới của bạn.Tái hiện khoảnh khắc hẹn hò đầu tiên tại quán cafe quen thuộc, nơi hai bạn gặp gỡ và nảy sinh tình cảm.

Chụp Ảnh Cưới Phong Cách Tại Quán Cafe/Trà Sữa Đầy Ấn Tượng

Chụp ảnh cưới tại quán cafe hoặc trà sữa đầy ấn tượng là một ý tưởng thú vị và độc đáo. Đây là một cách để tạo ra những bức ảnh độc đáo và mang lại không gian lãng mạn, ấm áp cho bộ ảnh cưới của bạn.Tái hiện khoảnh khắc hẹn hò đầu tiên tại quán cafe quen thuộc, nơi hai bạn gặp gỡ và nảy sinh tình cảm.

 

Chụp ảnh tại quán cafe có phong cách hiện đại, trẻ trung với những góc trang trí độc đáo. Chụp ảnh tại quán trà sữa với những ly trà sữa thơm ngon và đầy màu sắc.

Studio Chụp Ảnh Cưới Ở Vinh Nghệ An Đẹp Giá Ưu Đãi

Studio Chụp Ảnh Cưới Ở Vinh Nghệ An Đẹp Giá Ưu Đãi

Đến với Khói Studio bạn có thể thoải mái lựa chọn nhiều concept chụp ảnh khác nhau, từ năng động đến nhẹ nhàng, từ ngọt ngào đến phá cách. Đặc biệt là chi phí chụp ảnh cưới tại Vinh Nghệ Anvô cùng hợp lý, có thể phù hợp với mức mà chúng ta có thể chi trả cho một bộ ảnh cưới đẹp. Nếu chọn Khói Studio thì bạn sẽ sở hữu được bộ ảnh có những khoảnh khắc và cảm xúc chân thật và tự nhiên nhất. Nên bạn hãy yên tâm về dịch vụ của địa điểm này nhé.

 • Địa Chỉ: 79 Phùng Chí Kiên
 • SĐT Liên Hệ:02383.77.99.77
 • Website: www.khoistudio.vn
 • Fanpage: fb.me/photobykhoi

Đến với Khói Studio bạn sẽ được thoải mái lựa chọn concept theo sở thích của mình. Với sự hỗ trợ nhiệt tình của đội ngũ nhiếp ảnh gia, make up, hậu kỳ để cho ra đời những shoot hình cưới ấn tượng nhất. Dịch vụ của Khói Studio gồm:

 • Chụp ảnh cưới cô dâu chú rể
 • trang điểm cô dâu ở vinh
 • Chụp ảnh cưới ngoại cảnh/phim trường
 • Slide trình chiếu lên màn hình lớn
 • Váy cưới cho cô dâu
 • Vest cho chú rể
 • ….

Khói Studio có đội ngũ trẻ trung luôn cập nhật những phong cách và style trang điểm và chụp ảnh một cách nhanh chóng và kịp thời nên bạn đừng lo là album ảnh cưới của bạn sẽ bị lỗi thời nhé.Khói Studio này sẽ ghi lại những khoảnh khắc hạnh phúc nhất của các cặp đôi bằng sự chuyên nghiệp, yêu nghề và không ngừng tìm kiếm những phối cảnh hình ảnh độc đáo. Cô dâu sẽ hóa thân thành một nàng công chúa xinh đẹp bởi chính bàn tay khéo léo của những chuyên gia make up.