BẬT MÍ 4 MẸO CHỌN ÁO NGỰC KHI CÔ DÂU MẶC VÁY CƯỚI

Áo ngực từ lâu được xem như là vũ khí bí mật của phụ nữ. Bất kỳ chiếc áo váy nào, người phụ nữ muốn khoác lên người sao cho đẹp nhất đều nhờ tới vũ khí này. Áo ngực không chỉ khiến người phụ nữ gợi cảm hơn mà còn khiến họ tự tin hơn hẳn.

Lựa chọn áo ngực mặc váy cưới như thế nào là “chuyên nghiệp” và phong cách nhất? Dưới đây là một vài lưu ý mà Khói Studio muốn bạn ghi nhớ:

– Lựa chọn áo ngực mặc váy cưới sau khi đã lựa được soiree.
Việc chọn được áo cưới là vô cùng quan trọng. Bạn nên chọn được mẫu váy cưới rồi hãy quyết định chọn áo ngực mặc váy. Bởi vì áo cưới quyết định kiểu dáng của áo ngực. Bạn không thể mặc những chiếc áo ngực có màu sắc không phù hợp, gây phản cảm để đến dự đám cưới của chính mình được.
– Chọn áo ngực mặc váy cưới với số đo phù hợp
Bạn nên chọn áo vào sát ngày cưới để tránh tình trạng lên hoặc sụt cân trong quá trình chuẩn bị hôn lễ. Mặc một chiếc áo đúng size sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái và tự tin hơn. Nếu bạn chọn một chiếc áo quá chật, nó sẽ cấn và hằn lên da bạn, rất khó chịu. Còn nếu bạn chọn một chiếc áo quá rộng thì sẽ phải để ý xem nó có bị tuột dây không và không ôm được vòng một, khiến ngực bạn chảy xệ và không đúng dáng áo.
– Độ dày của mouse nâng ngực của áo ngực mặc váy cưới nên vừa phải.
Bạn nên chọn những chiếc áo có độ dày mouse vừa phải. Mặc dù áo ngực mặc váy cưới sẽ to và dày hơn áo thông thường. Nhưng nếu bạn có vòng một hơn đầy đặn, bạn nên cân nhắc việc chọn loại dày hay vừa phải để tránh tình trạng vòng một to quá cỡ. Gây phản cảm khi mặc cùng áo cưới.
– Áo ngực mặc váy cưới nên có màu phù hợp.
Nếu bạn chọn áo cưới với tone màu sáng, bạn không thể nhét mình vào chiếc áo ngực màu đen hoặc tím được. Như vậy sẽ rất khiếm nhã và gây khó chịu không chỉ với bạn mà còn cho cả chú rể và khách tham dự.
 Hãy cứ inbox cho Khói nếu bạn cần tư vấn thêm nhé!
_______________________________________________
???? KHÓI STUDIO – IMAGE THAT BEATS ????
PRE-WEDDING PHOTOGRAPHY | LUXURY BRIDAL DRESS | MAKE-UP
79 Phung Chi Kien – Vinh City
Tel: 02383 779977

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon