TẠO DÁNG CHỤP ẢNH CƯỚI CHO ALBUM ẢNH ĐẸP NHƯ MƠ

Album ảnh cưới ghi lại dấu ấn hạnh phúc của đôi yêu ương kết tóc se tơ. Làm sao để có một album ảnh cưới đẹp như mơ với những kiểu dáng chụp ảnh lãng mạn, độc đáo và thể hiện được trọn vẹn cảm xúc yêu thương một cách tự nhiên. Tình cảm yêu thương mãnh liệt và nồng cháy của các cặp đôi nhưng không phải dễ dàng để thể hiện trước mặt người khác. Khi đi chụp ảnh cưới các cặp đôi thường sẽ khá ngại ngùng, thường sẽ tạo dáng một cách dập khuôn dưới sự hướng dẫn của nhiếp ảnh gia.

Để chuẩn bị tốt hơn cho buổi chụp hãy cùng với Khói  Studio điểm danh những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp nhất mà các cặp đôi không thể bỏ qua trong album ảnh cưới của mình.

1. Tạo dáng chụp ảnh cưới với những nụ hôn

Nụ hôn thể hiện cho tình yêu nồng nàn, cháy bỏng. Những nụ hôn trao nhau mang nhiều tình cảm sẽ tạo cho ảnh cưới của cô dâu chú rể thêm phần lộng lẫy, đáng nhớ. Những nụ hôn từ việc chuẩn bị hôn, hôn môi nhau, hôn chán, hôn mũi và cả những nụ hôn giấu kín… là những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đầy tình cảm.

Khi tạo dáng chụp ảnh cưới với những nụ hôn cô dâu chú rể hãy thả lỏng, hãy hôn như những nụ hôn vẫn dành cho nhau thường ngày. Đừng quá cứng hay hời hợt khi hôn nhau nhưng cũng đừng diễn quá sâu dẫn đến quá phô.

 

2. Tạo dáng chụp ảnh cưới với cái ôm siết chặt.

Những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới khi cô dâu chú rể nhẹ nhàng ôm nhau, cô dâu nhẹ vòng tay qua cổ chú rể còn chú rể khẽ ôm lấy vòng eo cô dâu. Những cái ôm hạnh phúc, thể hiện tình cảm nhiều khi còn hơn nhiều so với nụ hôn say đắm.

 

3. Tạo dáng chụp ảnh cưới khoe nhẫn cưới.

Chiếc nhẫn cưới là kỷ vật tình yêu mãnh liệt nhất, khéo léo khoe nhẫn cưới là khoảnh khắc cô dâu chú rể nắm tay nhau để cảm nhận tình yêu mãnh liệt lâu bền. Tạo dáng chụp ảnh cưới khoe nhẫn là cách thể hiện sự gắn chặt của tình cảm gia đình.

 

4. Tạo dáng chụp ảnh cưới mũi chạm mũi

Mũi chạm mũi cũng là một kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới đẹp, đáng yêu và vô cùng ngọt ngào, lãng mạn. Kiểu tạo dáng này sẽ cho cô dâu chú rể những bức ảnh độc đáo và luôn mỉm cười khi nhớ về.

 

Tạo dáng chụp ảnh cưới cô dâu chú rể nằm ngược lại, xoay mặt vào nhau và khẽ mỉm cười thật tự nhiên. Cô dâu chú rể có thể nhìn nhau hoặc nhìn vào ống kính thật thoải mái. Chú ý chọn chọn nơi nền sạch, bãi cỏ, trên giường đẹp tạo bối cảnh đẹp, sang trọng.

 

6. Dựa vào vai nhau

Tạo dáng chụp ảnh cưới cô dâu nhỏ bé bên chú rể to lớn, chú rể sẽ là chỗ dựa, che chở và bảo vệ cô dâu, người bạn trăm năm của mình. Cô dâu hoặc chú rể có thể nằm nhẹ trên đùi người kia, cười tươi, hạnh phúc bên nhau.

 

7. Tạo dáng chụp ảnh cưới thân mật, ngọt ngào bên nhau

Những kiểu tạo dáng chụp ảnh cưới tình cảm cùng nhau khiêu vũ, chú rể ôm chặt người bạn đời của mình từ đằng sau hoặc nhấc bổng cô dâu lên thật cao hay cả hai cùng có những hành động chụp ảnh ngốc nghếch, đáng yêu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon